111106 Running Man Ep 67 nosub

Để xem các video này xin hãy vào liên kết youtube, youku, dailymotiontwitvidtudoutudou, tudoutudoutudou, tudou, tudou, tudou. Bản quyền, quyền sở hữu những video này không phải của tôi, các video cũng không do tôi đăng tải lên, lý do duy nhất tôi tạo danh sách phát này là muốn lưu giữ lại các link video để dễ theo dõi, trước hết là phục vụ sở thích của cá nhân tôi, sau là dành cho những người có cùng sở thích như tôi tìm được niềm vui, tất cả chúng không nhằm thu bất kì một khoản lợi nhuận nào. Xin cảm ơn!

15 thoughts on “111106 Running Man Ep 67 nosub

  1. ban oi cho minh hoi? lam sao de down cac video show ,va tim chung’ o? dau? minh rat thich cac show han quoc ma` tim` nhanh nhat’ k co’?

    • mỗi lần có show mình đều test trước bạn ạ, hôm nay mình xem link 1, link 2 tốt mà.
      link 2 ổn định nhất, link 1 nét nhất, nếu bạn bấm tất cả các link ko đc thì bạn mở http://comrang91.blogspot.com bằng ie rồi bấm link, ko đc nữa (báo lỗi …”rtsp” với tất cả các link thì bạn nên cài lại WMP của mình)

    • quá giờ rồi bạn, chiếu từ lúc 3h chiều ngày CN, bạn chờ chút tầm 30′ đến 1h sau có link on, với xem live bạn đồi qua link khác khi 1 link ko xem đc nha bạn.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s