Invincible Youth Season 2 Ep 2 vietsub

Để xem các video này xin hãy vào liên kết youtube, dailymotion (kst.net.vn), youtube (karavn). Bản quyền, quyền sở hữu những video này không phải của tôi, các video cũng không do tôi đăng tải lên, lý do duy nhất tôi tạo danh sách phát này là muốn lưu giữ lại các link video để dễ theo dõi, trước hết là phục vụ sở thích của cá nhân tôi, sau là dành cho những người có cùng sở thích như tôi tìm được niềm vui, tất cả chúng không nhằm thu bất kì một khoản lợi nhuận nào. Xin cảm ơn!

7 thoughts on “Invincible Youth Season 2 Ep 2 vietsub

  • yahoo mình comrang91, nhưng có điều chất lượng video sẽ thấp, bạn xem live sẽ thấy, nên khi capture lại chất lượng video cũng sẽ rất kém cho việc upload chia sẻ.

 1. Ban oi!! Cho minh xin cai yahoo hoac mail cua ban duoc k?? Minh co vai chuyen. muon’ hoi? ban.
  Minh dang muon’ thu lai may’ cai show ca nhac tren SBS KBS voi MBC La Music Bank…Inkigayo y’….Ben do’ chieu luc’ nao thi minh co the xem online va thu lai luon dc k?? Pm lai minh nhe,Cho minh cai yahoo de tien.hoi 😀

  • Music Bank KBS 18:05 tức là bên mình 4 giờ chiều thứ 6
   Inkigayo SBS 16h CN tức là 2h chiều CN
   dùng VCL mở link kênh để capture, tuy nhiên 1 vấn đề là kênh phát live chất lượng ko đc cao nên nếu để tạo các trích đoạn rồi up load chia sẻ, e ko đc tốt cho lắm.
   với MBC, SBS bạn vào http://comrang91.blogspot.com mở kênh cần xem (nên MBC HD và SBS HD cho độ nét cao hơn nhưng khó xem lúc cao điểm), R-click vào kênh cần chọn Properties, phần Location là link kênh, bạn copy rồi mở link bằng VCL, và mở chức năng ghi hình.
   với KBS (chất lượng kém hơn rất nhiều với MBC SBS) mở 2TV bằng IE, lợi dụng idm lấy link bằng cách bấm Download this video, cửa sổ download file info bạn copy link URL và mở bằng VCL. (link kênh KBS này chỉ dùng cho riêng bạn và 1 lần duy nhất, lần sau lại phải làm lại do hạn chế của đài, link này lấy dùng chia sẻ trên các trình duyệt khác cũng chỉ đc 1 lần.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s