111225 Running Man Ep 74 nosub

Để xem các video này xin hãy vào liên kết dailymotion, videozer, videobb, tudou, tudou, tudou, tudoutorrent, torrent 720p. Bản quyền, quyền sở hữu những video này không phải của tôi, lý do duy nhất tôi tạo danh sách phát này là muốn lưu giữ lại các link video để dễ theo dõi, trước hết là phục vụ sở thích của cá nhân tôi, sau là dành cho những người có cùng sở thích như tôi tìm được niềm vui, tất cả chúng không nhằm thu bất kì một khoản lợi nhuận nào. Xin cảm ơn!

6 thoughts on “111225 Running Man Ep 74 nosub

  1. thanks,nhung ban oi,cho minh hoi? ban lay nguon tu dau vay,search tren tudou nhung k ra ket qua show moi nhat’,vi cai blog cua ban luc vao duoc luc khong,cu can’t connect mai~,co thi shared cho moi nguoi voi nhe.

    • không vào đc là do nhà mạng chặn nên, bạn có thể fake ip là vào đc, còn vấn đề nguồn thì tudou thường là sau 2h mới có link, còn chia sẻ thì việc đó hoàn toàn có thể vì blog của mình ngay từ đầu là nơi chia sẻ sở thích, và tất cả đều ko ngằm đến lợi nhuận, nhưng đến giờ việc chia sẻ ấy mình ko thể vì lý do duy nhất là nó ko như những mục đích mình hướng đến nữa, việc tổng hợp này mình cũng lấy ở nhiều nguồn, và cũng ko ít link video của nhiều nơi mà mình ko thể ghi hết nguồn gốc… nó ko phải tài sản hay những thứ mà mình tự nhận là của mình nhưng ít ra để tổng hợp đc nhanh và nhiều nguồn như vậy cũng ko chỉ là search , copy , paste là có, nó là cả 1 thời gian tìm kiếm, tham gia các diễn đàn… mà ban đầu là để thỏa mãn niềm yêu thích của mình, rồi đến là chia sẻ cho mọi người, nhưng nó lại đc người khác dùng vào những mục đích khác… mong bạn hiểu điều đó!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s