111230 SBS Entertainment Awards

Để xem các video này xin hãy vào liên kết part1: videozer, videobb, tudou, tudou; part2: videozer, videobb, tudou. Bản quyền, quyền sở hữu những video này không phải của tôi, lý do duy nhất tôi tạo danh sách phát này là muốn lưu giữ lại các link video để dễ theo dõi, trước hết là phục vụ sở thích của cá nhân tôi, sau là dành cho những người có cùng sở thích như tôi tìm được niềm vui, tất cả chúng không nhằm thu bất kì một khoản lợi nhuận nào. Xin cảm ơn!

5 thoughts on “111230 SBS Entertainment Awards

 1. Bạn ơi có link MF hay torrent không.Bây h mình mới muốn xem cái này mà link die hết rồi.Cảm ơn.

 2. thực ra đa số xem show Hàn là để hiểu biết thêm cuộc sống, thông tin, tính cách …của các thần tượng mình và 1 yếu tố là nội dung của các show rất cuốn hút nên được mọi ngưoi yêu thích, tớ cá rằng có đến 90% fan xem show là vì có các nhóm nhạc thần tượng mình yêu thích.
  G9!

  • vậy là trong 10% :), mình thì bắt đầu từ xem show rồi mới biết đến những thứ khác…
   … thôi ngủ thôi, ko tối mai ko có sức lên đc mất, lên kế hoạch xong các show thứ 7 với cn, mỏi tay~~

 3. theo như mình được biết chương trình SBS Gayo Daejun mới diễn ra, có rất nhiều nhóm nhạc như: Suju, B2st,2ne1,DBSK,SNSD,MBLAQ,Wonder Girls,….
  Đặc biệt là sự kết hợp Dance giữa Suju và SNSD,Eunhyuk với nhóm EXO( hé lộ 4 chàng trai Kai, Lu Han, Tao và Chen ), rồi màn kết hợp âm thanh dance và hát của tất cả nhóm nhạc nhà SM, còn nhiều nhiều thứ lắm >”< nói chung là rất hay. mà mình thì không biết làm sao để chia sẻ cho mọi ngưoi, nên nhờ comrang cập nhật link dùm: youtube.com từ khóa : 111229 SBS Gayo Daejun 2011 (Full) Part 1/2 và 2/2.
  Thank:!

  • thực âm nhạc ko phải là thứ mình để ý theo dõi nên từ trước đến giờ mình ko cập nhật các chương trình âm nhạc, giải trí vì thực chất ý định của mình chỉ là chia sẻ các link video show mình theo dõi, tìm, biết rồi chuyển đến chia sẻ cho người có cùng sở thích…
   … nhưng thực sự hôm qua có bạn nhờ tìm show nên mình cập nhật và thấy nó nhận đc 1 sự quan tâm, tìm kiếm nhất định, nên mình nghĩ có lẽ sẽ cập nhật 1 số các chương trình khác dù ko theo dõi nhưng trong khả năng có thể tìm đc và chia sẻ cho mọi người, và cũng mong nhân đc những yêu cầu như là những định hướng cho mình các về chương trình khác, vì quả thực âm nhạc, nhiều nhiều thứ khác với mình chỉ là con số 0. Thân!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s