120107 We Got Married WooJung Couple Ep 38

Để xem các video này xin hãy vào liên kết vimeodailymotion, cyworldtudoutudou, tudou. Bản quyền, quyền sở hữu những video này không phải của tôi, lý do duy nhất tôi tạo danh sách phát này là muốn lưu giữ lại các link video để dễ theo dõi, trước hết là phục vụ sở thích của cá nhân tôi, sau là dành cho những người có cùng sở thích như tôi tìm được niềm vui, tất cả chúng không nhằm thu bất kì một khoản lợi nhuận nào. Xin cảm ơn!

6 thoughts on “120107 We Got Married WooJung Couple Ep 38

 1. Ngồi mấy tiếng mà xem được 1 nửa :((.. Đau lòng. Sao load lâu dữ vậy trời.
  Ah ko biết mọi người biết cái này chưa.
  Đạo diễn ‘We Got Married’ giải thích lý do chọn cặp đôi Leeteuk và Kang Sora :
  Ông này cho biết, “Họ là một cặp đôi không thực sự phù hợp với nhau.” Vì chuyên môn nghề nghiệp của hai người nằm trong hai lĩnh vực khác nhau, đạo diễn hi vọng là họ sẽ mang đến một không khí mới lạ cho chương trình.
  Về phía Kang Sora, đạo diễn cho biết, “Ở ngoài đời, cô ấy là một con người thật thà, và biết mình là ai. Cô ấy có một tính cách mà tôi chắc chắn rằng sẽ thu hút được bất cứ một người nào, kể cả là nam hay nữ.” Kang Sora không hề biết nhiều về những nhóm nhạc thần tượng, chẳng hạn như thành viên nào là ở nhóm nhạc nào, và kiến thức của cô ấy về ngành âm nhạc cũng khá hạn chế.
  Về phía bên kia cặp đôi, Leeteuk là một người khá nổi tiếng trong giới truyền thông, và dường như không có chương trình nào là thiếu đi sự góp mặt của anh. Công chúng luôn nhìn thấy ở anh hình mẫu của tuýp người năng động và cởi mở, nhưng khi đạo diễn có cơ hội tiếp xúc với anh ở ngoài đời, ông đã cho biết, “Khi chúng tôi hỏi cậu ấy những vấn đề cá nhân chẳng hạn như bạn gái, thì đột nhiên cậu ấy trở nên ngượng ngùng. Chúng tôi đã nhìn thấy một khía cạnh khác mà cậu ấy chưa từng htể hiện ra trong các chương trình trước đây, và chúng tôi nghĩ có thể trong chương trình này cậu ấy sẽ trở thành một con người hoàn toàn khác.

  • hé hé mới nhìn tưởng k hợp nhau lắm nhưng càng ngày càng thấy 2 người tiến triển quá…..thích quá…..Mà mình chỉ sợ Tuek chỉ diễn thôi còn tội nghiệp Sora nhà ta thật lòng quá……hix….Với lại Sora ko phải là hình mẫu lí tưởng của Tuek nữa……..nhưng dù gì thì cũng like couple này lắm lắm….hé hé…..

 2. comrang oi khi nao up teukso zay??? chieu nay mang lag qua ko coi truc tiep dc >”<

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s