120205 Running Man Ep 80

Để xem các video này xin hãy vào liên kết dailymotiontudoutudou, tudou, tudoutudou, Cut-engsub (allvarietyshow), CUTRunning Man Ep 81 preview… Bản quyền, quyền sở hữu những video này không phải của tôi, lý do duy nhất tôi tạo danh sách phát này là muốn lưu giữ lại các link video để dễ theo dõi, trước hết là phục vụ sở thích của cá nhân tôi, sau là dành cho những người có cùng sở thích như tôi tìm được niềm vui, tất cả chúng không nhằm thu bất kì một khoản lợi nhuận nào. Xin cảm ơn!

14 thoughts on “120205 Running Man Ep 80

 1. sao chưa có link ol bạn
  mình dợi cả tuần rồi
  khi nào có nhớ up lên nha

 2. thanks bạn.
  Vừa mới xem trên Solive xong.
  h coi lại những đoạn hot.
  …Ah.nhân tiện giới thiệu phần mềm “Solive” cho bạn nào chưa biết.đây la phần mềm xem các kênh tv bên Hàn chất lượng tốt load nhanh đảm bảo ko giật.Các bạn chỉ cần vào trang chủ “http://www.mysolive.tv/” đăng kí 1 tài khoản free rồi ddowwnload phần mềm về chạy.nó cũng tương tự như Sopcast vậy.Chiều nay mới xem Running 80 trên SBSHD .xem luột.

  • mình vừa thử thấy phần mềm này khá ổn và hay nhất là vẫn còn xem đc kbs2, từ hồi bắt đăng kí tài khoản mới cho xem mình tìm muốn chết lun, còn xem live nét nhất hiện nay theo mình biết thì có kênh UBC SBS và 1 kênh MBC ”” của TVants…

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s