Led USB

Buồn chán nên nghịch chút, 1 LED 1 trở kháng 330 ohm là xong nhưng 1 điều zời ơi đất hỡi nữa là công suất thấp hay bóng LED kèm trở kháng ăn dòng quá ít nên khi cắm vào pin dự phòng có chức năng ngắt dòng khi sạc đầy ( dòng ăn duy trì của phone khi pin đầy 100% là rất nhỏ, khi này mạch của pin dự phòng sẽ hiểu pin đã đầy, tự ngắt) rất chi là thông minh nên sẽ hiểu đèn LED là phone đầy pin, 1 phút sau ngắt nguồn đèn tắt. Nhưng cứ ok là cắm LED này vào sạc hay pin dự phòng noname thì vô tư, tiết kiệm điện, đọc sách ổn.
image

Vấn đề là cần 1 con LED sáng hơn chút để hỗ trợ lúc chụp macro nên nghĩ ngay đến LED MI cho đồng bộ với pin MI lun. Nhưng xem đi xem lại với cái giá 100k tui có 1 chút thay đổi, hàng fake tầm 40k 50k thì sao, chán vì chất lượng thấp nhưng đó là hàng fake quá tồi, chịu khó tìm thì đc 1 chiếc mà theo tôi đánh đc 90% với LED MI.

image

Cao su khá dày dặn, đẹp và mùi thơm ít, hàng fake sâu thì mủ ngựa rất tồi và dại, có mùi rất thơm, đèn sáng có thể thấy mạch sau đèn ko đẹp như hàng tốt tốt chút.

image

LED 6 bóng cho ánh vàng, ấm gắn trên driver nhôm linh kiện khá sạch và gọn gàng giúp tản nhiệt, chỉ vậy chứ ko có tiếp xúc miếng nhôm mỏng sau đèn như lời mấy anh review vì còn cách cả 1 khung nhựa trắng trong đèn nữa.
image

Ko nuột nà như LED MI chính hãng, khớp bẻ hơi cứng nhưng với giá bằng 1/2 thì cũng đáng chọn, 50k còn lại sẽ kiếm thêm đc LED Soshine Mini cảm ứng chơi bời vui vui ( mỗi tội đặt hàng ở MI fải chờ quá lâu).

image

Hàng chính hãng mua chả bao h sợ mình sai, thi thoảng quyết định khác chút sẽ chả làm mình thành vĩ nhân, tiêu dùng thông minh kiểu trẻ trâu, chọn cái phù hợp cho mình là ok, ko phải bàn nhiều.