Cách xem các show sớm nhất!

        Xem live. 

Truy cập http://comrang91.blogspot.com để biết được lịch phát sóng cũng như thưởng thức các show truyền hình yêu thích.

Mình cũng xin giới thiệu 2 phần mềm là TVantsTVUPlayer và trang kuhu.tv .  TVants bạn hãy tải phần mềm tại link, bạn đừng tải bản tại trang chủ của nó vì bản đó hiện tại không còn hoạt động được. Với TVUPlayer bạn hãy tải phần mềm tại link, TVUPlayer khi xem bạn có thể tìm được nhiều kênh Hàn khi tìm thêm trong list kênh, cứ tìm theo quốc kỳ của Hàn, lưu ý nhỏ nữa kênh SBS trên TVUPlayer là kênh 81037 KBC. Bây giờ thì cùng nhau thưởng thức các show Hàn thôi nào!

        Xem  qua  uTorrent.

Có lẽ không ít bạn đã nóng ruột thấp thỏm chờ đợi 1 show đang phát, buồn là không ở Hàn để hưởng cái ”bình thường” đó hay là hì hục google để tìm mà không thấy, rồi  mất 1 khoản thời gian để có link on. Hôm nay mình xin chia sẻ cách mà mình hay xem các show khá cập nhật, dù không ”live” (với số lượng ít cũng như chất lượng kém) nhưng phần nào cũng nhanh chóng giải tỏa cơn ”khát”. Công cụ ở đây sử dụng là uTorrent (link download) và VLC.

Bản chất ở đây là sử dụng uTorrent để download link show (do tốc độ cũng như chất lượng đảm bảo, cập nhật rất sớm gần như ngay sau khi show chiếu live kết thúc 1 thời thời gian ngắn). Với tính năng xem trước nội dung tải về của uTorrent ta sẽ dùng nó để xem show mà không phải đợi tải hết show rồi mới có thể xem, bạn cũng nên chọn link show bản nhẹ để tiết kiệm và nhanh chóng .

Các bước cài đặt phần mềm bạn tiến hành đi nhé! (uTorrent: link download).

Bước 1: Lấy link dowload show, trang mình hay sử dụng torrentrg có thể tải link show trực tiếp mà không cần tài khoản như nhiều trang khác; bạn chọn show càng trên cùng càng mới nhất, bạn nên để ý ngày trong tên link ví dụ “발 비디오 여행 111016 HDTV x264 720p-光風 ” thì 111016 ngày chiếu show (16 / 10 /2011), giờ bên Hàn chênh ta 2h, ở họ là  5h thì ta là 3h.

Bước 2: Tải link show về, click – phần khoanh tròn…

Bước 3 : Mở file ****.torrent vừa tải về bằng cách click đúp, uTorrent tự kích hoạt và bắt đầu tải file về. Bạn nên để uTorrent tải file 1 khoảng thời gian rồi chọn Stream (hoặc vào nơi lưu video tải về bật lên bằng trình media) xem sẽ mượt hơn và không ngắt quãng; 1 bảng nhỏ mở ra cho phép ta lựa chọn trình chơi video, bạn chọn trình chơi video sau đó là thưởng thức! Chúng ta nên dùng VLC vì nó có khả năng chơi được những video chưa hoàn thiện (video tải về là các phần, mảnh nhỏ, ngắt quãng…)

20 thoughts on “Cách xem các show sớm nhất!

    • những kênh đó ko dc dẫn sóng, 1 số kênh chỉ xem đc ở khoảng thời gian nhất định trong ngày, thường buổi tối nhiều kênh hơn…

  1. Bạn ơi muốn xem kbs2 online cùng với bên hàn thì có thể làm cách nào ??

    • giờ thì kbs ko thể xem đc nữa bạn, muốn xem cần tài khoản, trên các phần mềm khác kênh kbs2 cũng ko đc dẫn sóng nữa…

    • khi nào có mình sẽ cập nhật sớm, còn khi nào thì mình ko thể trả lời đc, blog chỉ mang tính tổng hợp, ko trực tiếp tham gia làm sub…

    • đơn giản thì copy đoạn mã ra cho bạn nhưng thế thì bó buộc quá, còn cách thì nói cũng ko phải ngắn nên để khi nào đó đi, rễ cho cả mình với bạn…

  2. cho mình hỏi còn muốn xem tren TVU đài MBC Daegu chương trình We got married thì dò như thế nào, không biết mã đài nên mình không xem được… giúp mình nha!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s